Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

1 Phương Pháp Tu Luyện Tinh Th���n Mới Cực Kỳ Tốt Để Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Cho Trẻ Nhỏ

Điều gì đã làm các đứa trẻ này thay đổi??? Biết mường tưởng người khác, tự đổi thay mình để rẻ hơn. Sống có phận sự và tự lập là nhân tố mà những em đang hướng tới. ko phân biệt lứa tuổi, nhỏ nhất mới lên 6, cách thức tu luyện kỳ diệu này đích thực đã cải biến từ nhận thức đến hành vi trẻ con.

Khoảng 13:00 ngày 4/6/2016, Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp San Francisco đã đơn vị buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tu luyện cho thanh thiếu niên nhi đồng tại địa phương. buổi chiêu đãi thu hút khoảng hơn 200 học viên tham dự, trong chậm tiến độ có 18 tiểu đệ tử đã phát biểu san sẻ kinh nghiệm tu luyện của mình.

các bạn nhỏ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp này mang độ tuổi dưới 18, với em vừa chập chững biết đi, mang em là học sinh tiểu học, trung học, cũng mang bạn chuẩn bị bước vào đại học, sở hữu em tham dự tu luyện trong khoảng nhỏ, sở hữu em mới vừa tham dự tu luyện chưa lâu. Họ cộng nhau đề cập lại câu chuyện tu luyện của mình, nói lại trải nghiệm áp dụng nguyên tắc Chân – Thiện – Nhẫn lúc ứng xử trong gia đình, nhà trường và sở hữu bạn bè…

Con bỏ thói xấu, mẹ tham dự tu luyện

Em An Khải Văn 14 tuổi tới từ Trung Quốc cho biết, sau lúc tu luyện Pháp Luân Công, em đã trong khoảng bỏ phổ thông tính xấu mà trước đây được hình thành trong khoảng không gian sống ở Trung Quốc, đặc trưng là tính hay hờn dỗi, hay vòi vĩnh cha mẹ…

Trong một lần gọi điện thoại cho mẹ vì chuyện ở lớp học, em đã tranh biện sở hữu mẹ, khi chậm tiến độ em không khiên chế được cảm xúc đã quát lên với mẹ rồi cúp điện thoại. Sau Đó trong bữa ăn, nhớ lại http://minhbao.net/ hành vi của bản thân làm em thấy thất vẳng và tự hỏi vì sao có thể quát mẹ như thế. "Trăm thiện lấy hiếu khiến đầu", thế là vừa ăn xong em đã vội gọi điện thoại xin lỗi mẹ, bình tĩnh nói chuyện có mẹ.

Sau này An Khải Văn nghe giáo viên nói lại, những đổi thay của em làm mẹ hết sức kinh ngạc. Mẹ nhắc có giáo viên, trước đây chưa bao giờ em chủ động xin lỗi mẹ như thế, hành động lần Đó của em đã làm mẹ giật mình, cảm thấy bất ngờ lúc mới tham dự tu luyện 1 thời gian ngắn mà con mình đã đổi thay nhiều như thế, thật đúng là kỳ tích.

An Khải Văn nghe xong cũng cảm thấy Pháp Luân Đại Pháp quả đúng là kỳ diệu, không ngờ sau lúc tu luyện tính tình lại thay đổi phổ biến như thế. Vì sự thay đổi của con, người mẹ cũng bắt đầu tập thói quen đọc sách "Chuyển Pháp Luân" hàng ngày, từ từ cũng tham gia tu luyện.

Bỏ tính tham ăn

đồ đệ nhỏ nhất tham gia phát biểu tên là Phan Tinh Nguyệt. Cô bé thuộc "Hồng Ngâm" trong khoảng năm 3 tuổi. Cô bé cũng đọc hết cuốn "Chuyển Pháp Luân" của nhà sáng lập Pháp Luân Công ông Lý Hồng Chí, bây giờ đang đọc lần thứ 2. Nhờ đọc cuốn "Chuyển Pháp Luân" mà cô bé biết thêm được phổ quát chữ Hán.

Cô bé Phan Tinh Nguyện tuy nhỏ tuổi nhưng qua tu luyện mà hiểu được tính say mê ăn của mình là rất xấu, vì vậy cũng đã cố gắng trong khoảng bỏ tính xấu này. Cô bé kể, mang lần mẹ sắm cái Burger gà nhưng người em trai đã ăn hết 1 mình, không cho cô bé ăn, lúc chậm triển khai cô bé vô cùng tức giận.

Ba nhắc, em trai ăn không hết đâu, chút nữa sẽ đưa lại cho con. Nhưng em trai ăn thoáng 1 loại hết sạch làm cho cô bé tức quá bật khóc.

Bé Phan Tinh Nguyện cho biết, cô bé muốn loại bỏ tính cách này, nhưng cứ lúc thấy với đồ ăn ngon thì không nhịn được. Cô bé nghĩ sẽ học Pháp đa dạng hơn để sớm cái bỏ tính tham ăn này.

trở nên môn đồ Đại Pháp chân chính

Katherine Xiao 12 tuổi cho biết, em thường xuyên tham dự các hoạt động của Đại Pháp. Mẹ kể sở hữu em, nhất quyết phải nghe lời Sư phụ, chiểu theo yêu cầu Chân – Thiện – Nhẫn để nâng cao tính nết, phải trở nên môn đồ Đại Pháp chân chính.

Katherine cho biết, em tu luyện chăm chỉ hàng ngày cùng mang mẹ, cuối tuần 2 mẹ con lại tới điểm luyện công. Ở điểm luyện công em cũng tham dự phát tài liệu về Pháp Luân Công, do vậy thời kì cuối tuần là thời gian em cảm thấy vui nhất.

Sau lúc ra nước ngoài, đi đâu mẹ cũng đưa em đi, cùng học Pháp tập thể, luyện công tập thể, diễu hành chung có nhiều người. Mọi hoạt động của Pháp Luân Công 2 mẹ con đều hăng hái tham gia. Dù em không thích đi chơi như những bạn học khác nhưng vẫn cảm thấy thiếu thốn thời gian.

những tiểu môn đệ đều cho biết, nhờ ngày hội giao lưu mà những em nhận thấy phải cố gắng hơn nữa trong tu luyện, hiểu rõ hơn việc tu luyện chỉ với dựa vào chính mình, chẳng thể ỷ lại vào ba má và người khác, tự mình làm cho chủ mình là thấp nhất, không được mượn cớ tuổi còn nhỏ, phải làm theo lời dạy của Sư phụ để trở nên tiểu môn đệ Đại Pháp chân chính.

Sau lúc chấm dứt buổi san sớt, các tiểu đồ đệ đã cộng nhau luyện công, sau chậm tiến độ xem biểu diễn múa và thổi sáo. buổi chiêu đãi kinh nghiệm kết thúc rẻ đẹp trong tâm trạng háo hức của mọi người.

Từ khóa: tu luyen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét